EN TH

ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ บริษัท ลีดเดอร์เทรด โปรดักส์ จำกัด

บริษัท ลีดเดอร์เทรด โปรดักส์ จำกัด ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทในเครือและพันธมิตร

Our Mission

เพื่อสร้างผลตอบแทนสูงสุดให้ลูกค้า หุ้นส่วนและพันธมิตร

Our Goal

เพื่อบรรลุเป้าหมายในการจำหน่ายสินค้าที่คุณภาพยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม ภายใต้การดูแลและการประสานงานของทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

Juicy taste

รสชาติของน้ำผลไม้ กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ของ Leadertrade มีรสชาติของน้ำผลไม้ที่อร่อยและถูกคอผู้บริโภคมากกว่า brand อื่นๆ ซึ่งสามารถการันตีจากการครองพื้นที่บนชั้นวางขายทั้งในห้าง และ CVS เมื่อเทียบกับสินค้าคู่แข่งที่มีราคาใกล้เคียงกันจะเห็นได้ว่าสินค้าของทาง เราครองตลาดผู้บริโภคได้มากกว่า

Varieties of flavour

จำนวนรสชาติ ต้องยอมรับว่ารสชาติเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะเราเข้าใจความต้องการที่ต่างกันของผู้บริโภค บางคนชอบ หวาน หรือ เปรี้ยวไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของทางเรามีให้เลือกมากมายหลายรสชาติ ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกได้อย่างแน่นอน

Strong R&D Team

ทางโรงงานของเรามีทีม R&D ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์ที่ยาวนานทางด้านเครื่องดื่มทำ ให้รสชาติที่ออกมาสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ โดยเฉพาะกลุ่มเด็กที่มีอายุระหว่าง 6-13 ปี

Packaging

บรรจุภัณฑ์ ถ้าจะกล่าวถึงภาชนะที่ใช้บรรจุอาหาร ก็ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญเนื่องจาก ถ้าภาชนะไม่แข็งแรงก็จะทำให้เกิดความเสียหายได้ง่ายเช่น บุบ แตก รั่วซึม ซึ่งภาชนะบรรจุภัณฑ์ของทางเรามีความคงทนเมื่อเทียบกับหลายๆ Brand ในตลาด

วุ้นมะพร้าว กล่าวคือวุ้นมะพร้าวที่เราเพิ่มลงไปเพื่อเพิ่มอรรถรสในการกินของผู้บริโภค ให้รู้สึกสนุกและแปลกใหม่นอกเหนือจากการเป็นแค่น้ำผลไม้ธรรมดาๆ แต่วุ้นมะพร้าวที่เป็นเอกลักษณ์ของ brand เรามีขนาดที่ดีอีกทั้งเนื้อสัมผัสเมื่อได้กินมีความกรอบมากกว่าแบรนด์คู่ แข่ง ซึ่งเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเป็นอย่างมากอีกทั้ง ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้

Leadertrade Products Co., Ltd.

1249/195 28th Fl. Gems Tower Building, Charoenkrung Road.,
Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500 THAILAND